E-mail: contact@vss.com.vn | Hotline: : 024.62824368 |

Giới thiệu PortalOffice

PortalOffice là Giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền Web bao gồm hơn 20 chức năng như: Lịch cơ quan, Tin tức, Quản lý công việc, Quy trình, Hồ sơ tài liệu, Quản lý Công văn, Nhân sự,…. PortalOffice là văn phòng điện tử kết nối các phòng ban, chi nhánh để truyền thông nội bộ, quản lý và điều hành tác nghiệp. Đây là một giải pháp thuần Việt dễ triển khai và sử dụng, đã và đang được hàng ngàn cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng trong đó có nhiều ngân hàng và tổng công ty và là Giải pháp văn phòng điện tử được ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Việc ứng dụng hiệu quả PortalOffice sẽ giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp:
  • Tạo một văn phòng ảo, kết nối các văn phòng và tạo một kênh truyền thông nội bộ giúp truyền thông nhanh và thuận tiện hơn.
  • Tin học hóa hệ thống thông tin quản lý và điều hành cộng tác. Tăng năng suất và hiệu quả lao động, giúp giảm chi phí hoạt động và quản lý.
  • Lưu trữ và tổ chức thông tin khoa học, tạo khả năng khai thác kho dữ liệu dùng chung và tạo lập tài sản cho tổ chức, chia sẻ tài nguyên tốt hơn và giảm rủi ro mất mát thông tin.
  • Hỗ trợ theo dõi tình trạng xử lý công việc, dự án và có thông tin đầy đủ để kịp thời khi ra quyết định.
  • Cung cấp các công cụ chuẩn hoá thông tin, văn bản, tài liệu, biểu mẫu.
  • Là công cụ điều hành trực tuyến và làm việc từ xa.
  • Là môi trường để các thành viên chia sẻ tri thức với nhau.
  • Xây dựng một nét văn hoá mới, giúp bỏ đi thói quen làm việc trên các phương tiện thủ công, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và ưu việt hơn.
Chỉ cần cài đặt trên một máy tính trung tâm, tất cả các phòng ban, chi nhánh sẽ được kết nối, các thành viên của công ty có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là một công cụ tin học hóa giúp nâng cao hiệu quả công việc và giúp quản lý và điều hành doanh nghiệp và giảm chi phí.
Phần mềm quản lý Nhân Sự cung cấp một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng xây dựng cơ cấu tổ chức của công ty, Tuyển dụng, Đào tạo, Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý chế độ chính sách phúc lợi, BHXH, BHYT, BHTN, thuế thu nhập, chấm công, Tính lương, Quản lý mô tả công việc, quy trình làm việc, Đánh giá nhân viên, Quản lý hành chính, Hệ thống phân quyền...
Module Quản lý tài sản có chức năng giúp quản lý số tài sản hiện có, tình trạng của mỗi loại tài sản cũng như thông tin chi tiết của từng tài sản. Cho phép người quản lý có thể điều động, theo dõi lịch trình, xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình xử lý.
Báo cáo KPI trong văn phòng điện tử PortalOffice cho phép lập các mẫu báo cáo KPI, các thành viên gửi báo cáo theo từng thời điểm theo mẫu báo cáo đã đưa ra theo quy định.
Ngoài những chức năng trên, chúng tôi nhận đặt xây dựng các module nghiệp vụ tích hợp trên cùng một hệ thống văn phòng điện tử.
2017 All Rights Reserved | by: www.vanphongdientu.com.vn